Tư vấn

Giá sửa chữa nhà tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 316

Có phải bạn cần biết thêm thông tin về giá sửa chữa nhà trước khi quyết định? Bạn lo ngại về chi phí cao? Chất lượng công trình có đảm bảo? CLICK NGAY!

Chi phí sửa chữa nhà 3 tầng tốt nhất thị trường

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 334

Bạn đang thắc mắc về chi phí sửa chữa nhà 3 tầng trên thị trường hiện nay? Có phải bạn còn phân vân giữa quá nhiều đơn vị thi công? CLICK NGAY NHÉ!

Giải đáp thắc mắc chi phí sửa chữa nhà bao nhiêu 1m2

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 314

Chi phí sửa chữa nhà bao nhiêu 1m2 là hợp lý? Bạn băn khoăn nên chọn công ty sửa nhà nào uy tín, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất? THAM KHẢO NGAY!

Sửa chữa nhà uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 324

Bạn có nhu cầu tìm nơi nhận sửa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp? Bạn lo lắng về tiến độ công trình và chất lượng nhà ở sau thi công? THAM KHẢO NGAY NHÉ!

Cập nhật đơn giá sửa nhà mới nhất tại Đại Phát

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 315

Bạn đang thắc mắc về đơn giá sửa nhà mới nhất hiện nay? Chưa biết đơn vị nào thật sự uy tín và chuyên nghiệp? Chất lượng công trình có đảm bảo? CLICK NGAY!

5 điều cấm kị khi thiết kế nhà gác lửng

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 310

Thiết kế nhà gác lửng là một phong cách thiết kế nội thất đặc biệt nên trong quá trình thiết kế nhà gác lửng có nhiều điều quý vị cần phải lưu ý.

Bí quyết chọn màu sơn hợp tuổi gia chủ

Ngày đăng: 23/07/2020 , Lượt xem: 247

Màu sắc luôn là một yếu tố có vai trò quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy của không gian nhà ở.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà gác lửng tiện nghi hiện đại

Ngày đăng: 14/07/2020 , Lượt xem: 525

Bạn có nhu cầu sửa nhà cấp 4 thành nhà gác lửng hiện đại? Chưa biết nên hợp tác cùng đơn vị nào? Bạn lo ngại về chi phí và chất lượng thi công? CLICK NGAY!

Bảng giá sửa nhà tốt nhất | Dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp

Ngày đăng: 14/07/2020 , Lượt xem: 334

Bạn cần được tư vấn bảng giá sửa nhà minh bạch, rõ ràng? Bạn cần con số chi tiết để lên kế hoạch sửa nhà cho mình? Chưa biết đơn vị nào uy tín? CLICK NGAY!

Ý kiến khách hàng

Lê Cẩm Thủy

Công việc của tôi rất bận và thường không có thời gian giám sát theo dõi công trình liên tục, tuy nhiên nhà thầu rất hiểu ý và nghiêm túc thực hiện, không hề lơi là, giao nhà sớm hơn cả hẹn. Mà vệ sinh đảm bảo hàng xóm cũng không có ý kiến gì về công việc sữa chữa gây mất vệ sinh. Cảm ơn công ty rất nhiều!

Lê Cẩm Thủy

Nguyễn Liên

Ban đầu thấy giá rẻ nên tôi nghỉ chất lượng bình thường, nhưng khi hoàn thành công trình thật bất ngờ, trên cả mong đợi của tôi, mà cực kỳ đẹp và chắc chắn. Mọi người yên tâm đi nhé, nhà thầu rất nhiệt tình và tận tâm luôn

Nguyễn Liên

Nhân viên văn phòng

Trần Văn Tuấn

Lúc đầu còn hơi lo lắng vấn đề phát sinh nhiều không đủ số tiền mà gia đình tôi có, nhưng nhà thầu tư vấn rất cụ thể và hiệu quả, không phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán. Chất lượng thì đảm bảo, lại còn bảo hành và có phần quà khi hoàn công nữa nhé. Cảm ơn nhà thầu Đại Phát thật nhiều!

Trần Văn Tuấn

Nhân viên kinh doanh

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

0985532354

24/7

Các ngày trong tuần

Hoặc gửi email về địa chỉ:

Xdscdaiphat@gmail.com

24/7